Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn

Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bền, đẹp, sinh động, tự nhiên, dựa trên tính năng điều tra tham số xác thực của tạo hình công nghệ số 5D ưu việt. Răng sứ CT 5 chiều và hệ thống gây tê tiên tiến là sự kết hợp hoàn hảo cho kết quả phục hình tối ưu. an toàn, không đau nhức.LÀM RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG VÀ AI PHU HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU?

Công nghệ Bọc răng sứ CT 5 chiều mở ra khả năng tạo hình không giới hạn cho tất cả các tình huống răng “xuống cấp” và muốn bình phục lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Răng bị gãy, vỡ hoặc vỡ mẻ, hở kẽ, vâu…

Răng sau tương trợ chữa bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)

Răng ố màu nặng chẳng thể bình phục được bằng tẩy trắng.

Kết hợp với Implant để thay thế răng mất, bao gồm cả thân và chân răng.

Sự tích hợp cùng lúc của tất cả các yếu tố ưu việt của kỹ thuật công nghệ số, giúp cho răng sứ CT 5 chiều có thể hồi phục răng xác thực và thẩm mỹ tối đa trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành. bởi vậy, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được các chuyên gia bầu chọn là biện pháp khôi phục và thay thế răng mất lý tưởng.

TẠI SAO CHỌN CN CT 5 CHIỀU ĐỂ BỌC RẲNG SỨ?
CT 5 chiều là kỹ thuật có thể thao tác xác thực trên mọi nền vật liệu sứ để tái phục hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng.

Kỹ thuật phục hình răng xuất sắc
Kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái hiện vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của dụng cụ mài răng tự động, linh động trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ cao, cho hình thể răng sứ xác thực tới từng gờ rãnh, trùng khít với răng thật và khoảng trống mất răng.

CT 5 chiều có khả năng bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trong nhiều năm rồi tiếp đó.

Có răng ngay trong ngày
So với các công nghệ bọc răng sứ khác, công nghệ CT5 chiều có thể rút gọn được thời gian tối đa chỉ trong khoảng một – 2 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên một đơn răng.

Chức năng giống như răng thật
Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng vững vàng – thẩm mỹ & cảm biến đồ ăn gần như răng thật.


THẨM MỸ RĂNG KHÔNG ĐAU
Tại Nha khoa Elite, chu trình thẩm mỹ răng sứ mới có sự tương trợ xuất sắc của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện nha khoa tên tuổi trên thế giới cùng sự tương trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

THẨM MỸ RĂNG AN TOÀN – HIỆU QUẢ
Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng vô hình quá trình tiến hành.

Không những thế, kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và nha sỹ phục hình răng của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ phương Tây. không những thế, Nha Khoa Elite còn sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm, do kỹ thuật viên răng sứ người Pháp trực tiếp quản lý, giúp đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

THẨM MỸ CHUYÊN SÂU
Tất cả bác sĩ nha khoa, bác sĩ nha khoa Elite đều được tập huấn bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa huấn luyện nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ tại Cao học ĐH Y Bordeaux hai tại Pháp. Với kinh nghiệm tạo hình thực tiễn thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max và Cercon.

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP NGUYÊN VẬT LIỆU SỨ TỪ NHÀ SẢN XUẤT
Thay vì sử dụng sứ qua nhà phân phối, Nha Khoa Elite tiến hành nhập cảng trực tiếp phôi sứ chính hãng của hai tập đoàn Ivoclar Vivadent và Sirona, đã được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ trời Tây.
Đặc biệt, với những khách hàng có mẫu răng đặc biệt,Nha Khoa Elite sẽ thực hiện quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi cân xứng về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ,…

Nhờ thế, khi tạo hình răng sứ tại Nha Khoa Elite, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác được bọc răng thẩm mỹ chính hãng – không đau – không ê buốt và đặc biệt an toàn.

CHU TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU TẠI ELITE
Các bước trong chu trình bọc răng sứ CT 5 chiều được bác sĩ nha khoa tiến hành theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với mạng lưới gây tê tiên tiến giúp bảo đảm an toàn về Y tế, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút gọn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn
Khám tổng quát khoang miệng, tình hình răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sún răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để tương trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để bảo đảm răng sứ được lắp vào 1 môi trường sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sĩ nha khoa sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và tương trợ điều trị tủy trước. toàn bộ dụng cụ được sử dụng trong giai đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

Gây tê và mài cùi răng
Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành 1 cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để bảo đảm thẩm mỹ trong khi chờ chế tác xong răng sứ tương xứng. xuyên thấu quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được tương trợ bởi hệ thống gây tê tiên tiến để làm giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

Lấy dấu răng
Bác sĩ nha khoa tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory Tìm hiểu. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tác ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Lắp răng sứ
Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ rà soát độ kênh và chỉnh lại. hoàn thành lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch khám lại để kiểm tra lại.

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI BỌC RĂNG SỨ

Sau bao lâu thì răng sứ bị xỉn màu?
Khối sứ không kim loại có đặc tính chống mòn và chống nhiễm màu cực tốt, có thể giúp răng duy trì màu được hàng chục năm trong điều kiện ăn uống thông thường.

Răng sứ có bền như răng thật được không?
Kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều đảm bảo tạo hình răng tương xứng nên có thể tồn tại rất vững chắc mà ko phải sửa chữa hay phục hồi lại. Chất liệu sứ có độ chịu lực gấp 10 lần răng thật, cảm biến thức ăn tốt nên có thể ăn nhai như răng thật.

Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?
Tại nha khoa Elite, mọi dịch vụ nha khoa đều được vận dụng chế độ bảo hành, trong đó, không thể không kẻ tới bọc răng sứ. Bình thường, thời gian bảo hành răng sứ sẽ được tính theo từng loại răng với chi phí khác nhau. Cụ thể là răng sứ Titan có thời gian bảo hành là một – 2 năm và răng Cercon, EMax là 5 – 10 năm, tùy thuộc chế độ ăn nhai.

CÓ NÊN BỌC RẲNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA Elite KHÔNG?

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Elite và cho phản hồi tích cực về hiệu quả thẩm mỹ, độ vững chắc. Ko phải tự nhiên mà nhiều người đặt lòng tin, trao trọn cả “góc con người” cho các bác sỹ tại nha khoa Elite. tất cả đều là nhờ những phấn đấu không ngừng nghỉ từ các đơn vị quản lý lãnh đạo cho đến nhân viên để đưa nha khoa Elite trở thành một trong những trung tâm tại Việt Nam được xác nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ chấu Âu.

Nếu như bạn vẫn còn không tin tưởng việc nên hay không thì bài viết: giải đáp thắc mắc “Có nên bọc răng sứ không?” sẽ có câu trả lời xác thực cho bạn.

❇ Hàng ngũ nha sĩ là thành viên của Hiệp hội nha khoa chấu Âu (ESCD), có chuyên môn và trình độ cao, trên 10 năm kinh nghiệm.

❇ Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với các máy móc, dụng cụ được nhập khẩu chính hãng.

❇ Chính sách chăm nom, bảo hảnh tốt.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?