Clevalign – công nghệ niềng răng trong suốt nổi bật

Cùng với sự tăng trưởng nổi bật của ngành nghề nha khoa như ngày nay, ngoài các phương pháp niềng răng truyền thống như: niềng răng mắc cài kim khí, niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng mặt lưỡi, tự động… thì loại nieng rang khong mac cai clevalign hay có tên gọi khác là niềng răng invisalign đang dần trở nên thường gặp và được nhiều khách hàng tin dùng.Tính thẩm mỹ cao, độ an toàn, bảo đảm và tháo ráp dễ dàng, tiện dụng chính là những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật niềng răng vô hình Clevalign. Niềng răng không mắc cài là một phương thức chỉnh răng không cần đeo các thiết bị mắc cài mà chỉ sử dụng 1 loại khay xuyên thấu được làm từ chất liệu nhựa y tế chuyên dụng cao cấp Hàn Quốc với dạng hình vừa khớp khuôn hàm của người sử dụng. Kỹ thuật 3D sử dụng phần mềm Maestro 3D với độ chính xác cao, an toàn và hiệu quả. Khay niềng trong suốt này có công dụng chỉnh nắn khuôn hàm như định hướng của khay thiết kế. chính vậy nên mà cách này cũng chẳng hề kém cạnh các cách thức niềng răng mắc cài. Tuy nhiên mức gia nieng rang khong mac cai khá cao so với các phương pháp khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Khi sử dụng công nghệ niềng răng thẩm mỹ Clevalign, người dùng cần bình quân khoảng từ 6-12 liệu trình, tương đương với 6-12 lần thay khay niềng. Hình trạng khay niềng của mỗi liệu trình được thiết kế khác nhau để đưa khuôn hàm cũng như các răng về đúng vị trí. Mỗi liệu trình sẽ có 3 loại niềng đó là: loại mềm, vừa và loại cứng. Người niềng răng sẽ bắt đầu đi từ mềm đến cứng để cho răng có thể thích nghi với vị trí mới, tránh gây cảm giác đau đớn. Khay niềng răng Clevalign đã được thẩm định và chứng thực nên sẽ không gây dị ứng, không chống chỉ định với bất kỳ tình cảnh nào.

Phương thức niềng răng invisalign này cũng giống các cách thức khác, có thể áp dụng với mọi tình cảnh chỉnh răng. Tuy nhiên, độ tuổi thích hợp để sử dụng cách này từ 12 – 30 tuổi, khi đó răng đã được thay hết và các răng có được vị trí tương đối ổn định. Niềng răng Clevalign là một giải pháp thích hợp cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn mắc cài lộ liễu.

Các trường hợp nên sử dụng niềng răng không mắc cài Clevalign:

Răng mọc ngược, mọc lệch hoặc răng kểnh
răng mọc không thẳng
răng vẩu – móm
méo mó khớp cắn ở mức độ nhẹ
tại sao nên lựa chọn niềng răng vô hình Clevalign để chỉnh nha:

Công nghệ niềng răng 3D này được các chuyên gia đánh giá là 1 bước tiến vượt trội trong ngành chỉnh nha ngày nay, nó mở ra cho khách hàng cơ hội chỉnh răng không cần mắc cài mà vẫn có được hàm răng thẩm mỹ đều, đẹp.

Sự thoải mái

Niềng răng Clevalign là dụng cụ chỉnh răng dạng khay đeo, thiết kế vừa khít với răng thật, tạo cho người dùng cảm giác thoả thích trong khi đeo.

Tính thẩm mỹ

Với chất liệu vô hình cùng hình dạng tương tự nhau như răng tự nhiên nên khi đeo khay ôm sát vào các mặt của răng.Vì thế khi nhìn vào không thể phát hiện ra bạn có niềng răng.

Rất linh động và an toàn tuyệt đối:

Được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dùng, có độ đàn hồi nên bạn hoàn toàn có thể tự tháo ráp để vệ sinh hay khi ăn uống. Chất liệu nhựa chuyên dụng đã qua kiểm định và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nên bảo đảm thỏa mãn các tiêu chí an toàn tuyệt đối với thân thể.

Hiệu quả chỉnh răng cao:

chỉnh nha bằng cách thức không dùng mắc cài thế hệ mới có thể tạo hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với các trường hợp phức tạp mà ngày trước chỉ có niềng răng mắc cài mới điều trị được. Tuy nhiên trong trường hợp răng sai lệch quá nhiều thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng phương pháp nieng rang mac cai su vì niềng răng không mắc cài gần như không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Phù hợp với mọi lứa tuổi:

kỹ thuật niềng răng kiểu mới này có độ an toàn cao, không kén người dùng, không bị bong tróc kể cả với người cao tuổi hay trẻ em.

vì vậy, với những ưu điểm nổi trội trên, niềng răng trong suốt Clevalign chắc chắn sẽ mang đến sự ưng ý cho khách hàng khi lựa chọn.

Chu trình niềng răng vô hình Clevalign:

Khám tổng quát và tư vấn:

Các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám cho bệnh nhân, và sau đó chụp CT tình hình răng để có thân xác định được nguyên do cần chỉnh răng.

Nếu răng có hiện tượng bệnh lý thì nên tiến hành điều trị và xử lý ngay trước khi niềng răng.

tiếp theo là dựa trên kết quả đã kiểm tra, các bác sĩ nha khoa sẽ hỗ trợ hoặc chỉ định phương pháp niềng răng không mắc cài Clevalign.

Lấy dấu hàm và lên phát đồ điều trị;

Các tham số dấu hàm được lấy từ việc chụp phim sẽ được các nha sĩ Nhận định và chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị chi tiết. rồi tiếp đó lên kế hoạch và thời gian cho từng giai đoạn phù hợp.

Thiết kế và chế tác khay niềng:

Tất cả dữ liệu dấu hàm, răng cùng phác đồ điều trị sẽ được gửi sang trung tâm Clevalign để đặt hàng mẫu khay chỉnh răng. Các công nghệ viên sẽ dựa vào những dữ liệu cấu trúc hàm cũng như các giai đoạn đổi thay để kết hợp với bác sỹ nha khoa lập kế hoạch điều trị và thực hiện cho chế tác các khay Clevalign. Trong đó, nha sĩ sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm với quá trình niềng răng của người bệnh.

Gắn và giao khay:

Khay niềng răng trong suốt Clevalign được chế tác trong khoảng 3 tuần. Sau đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn đeo và gắn các mấu chặn trên răng cho bệnh nhân nếu cần nhằm giữ khay nhựa nhất quyết ở trên răng. cuối cùng, bệnh nhân sẽ được giao bộ khay niềng đã đánh số và chỉ dẫn cách bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng vô hình.

Theo dõi quá trình di chuyển của răng:

Bệnh nhân sẽ khám lại 2 tháng/1 lần để các bác sỹ có thể kiểm tra sự thay đổi của răng trên khung hàm. Nếu hàm răng đi lại đúng theo phát đồ điều trị thì bệnh nhân sẽ tiếp tục mang khay tiếp đến. Trong tình cảnh có sự mất cân đối thì bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay khác cho tương thích.

Với hiệu quả thẩm mỹ nổi trội mà công nghệ niềng răng chỉnh răng không mắc cài đem đến cho người dùng, đã có rất nhiều khách hàng đã chọn lựa dịch vụ này để tạo cho bản thân 1 nụ cười tự tin, tỏa nắng hơn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?