Công nghệ Laser Whitening cho hàm răng trắng sau nửa tiếng

Với công nghệ nha khoa đời mới như làm trắng răng, bọc răng sứ, hàm răng ố vàng, ố màu sẽ được cải thiện sau nửa giờ điều trị.
Để có 1 nụ cười đẹp, nhân tố mấu chốt chính là hàm răng trắng sáng. chính vậy nên, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp tẩy trắng răng an toàn, cho hiệu quả trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên việc quan trọng là phải tìm hiểu xem tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM trước khi quyết định "chọn mặt gửi vàng"Căn do răng ố vàng, xỉn màu
Qua từng ngày, hàm răng sẽ không còn giữ được độ trắng bóng cần thiết mà bắt đầu đổi sang màu ố vàng, gây mất thẩm mỹ khi cười nói. Nguyên do trước hết gây ra tình hình răng ố vàng là do vệ sinh răng miệng chưa tốt. Cụ thể, các mảng bám đồ ăn dính trên răng sẽ phá hoại dần lớp men răng bên ngoài, từ đó khiến răng mất đi độ trắng sáng, nhanh ngả màu.

Việc sử dụng nhiều thực phẩm, thức uống có màu như trà đặc, cà phê hoặc thuốc lá… lâu ngày cũng khiến răng bị vàng, xỉn màu, mất thẩm mỹ.

Răng bị ố vàng, ngả màu nặng thường do nhiều nguyên tố.
Bên cạnh đó, việc nhiễm kháng sinh tetracycline cũng gây vàng răng. Đây là dạng khó nhất trong điều trị tẩy trắng răng, vì răng đã vàng toàn bộ nên có tẩy nhiều cũng khó lòng trắng được.
Hiện nay, với phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Elite, khách hàng sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng bóng, an toàn. Tại Elite, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ nha khoa chuyên về nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm để tìm ra giải pháp thích hợp nhất, giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí.


Quy trình để tiến hành tẩy trắng răng và chi phí tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu:


Thăm khám và tư vấn: khách sẽ được khám để xác định cấp độ răng vàng, nguyên nhân gây ra tình hình này, từ đó có được biện pháp xử lý phù hợp.

Vệ sinh khoang miệng: bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh vùng răng miệng, giải quyết các vấn đề về cao răng hoặc răng sâu (nếu có) để nâng cao kết quả làm trắng.

Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu: khách hàng được đeo thiết bị bảo vệ giữa răng và nướu, song song môi được che chắn để tránh bị tổn hại trong quá trình đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

Bôi thuốc làm trắng lên bề mặt răng: tùy thuộc vào từng mức độ ố vàng cụ thể, bác sỹ nha khoa sẽ điều chỉnh liều lượng cũng như dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

Chiếu đèn Plasma: trước khi bật đèn chiếu, khách hàng sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới ảnh hưởng của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Quá trình này thường chỉ diễn ra trong 20-30 phút.

Thế mạnh lớn nhất của kỹ thuật Laser Whitening là thời gian tiến hành nhanh chóng, không gây ê buốt như các bí quyết khác, song song đem đến hàm răng trắng sáng, đều màu lâu bền với thời gian.

Bên cạnh đó, trong 1 số tình huống bị nhiễm tetracycline khiến việc tẩy trắng không có hiệu quả hoặc muốn răng đẹp xuất sắc, khách hàng sẽ được vận dụng kỹ thuật bọc răng sứ nguyên khối, đảm bảo tính vững bền. Đây là loại sứ tốt nhất, được mài cắt bằng mạng lưới CAD/CAM nên cho tính xác thực tuyệt đối.

Với sứ nguyên khối, răng sẽ cần mài mòn ít hơn, việc bọc răng sứ lên cùi răng thật cũng sát khít và đạt tính thẩm mỹ nhình hơn. vì vậy, cách thức bọc sứ nguyên khối là chọn lựa của nhiều nghệ sĩ.


Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?