Công nghệ tốt nhất trong cấy ghép răng Implant là gì?

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng giả cố định, với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

Khái niệm cấy ghép răng Implant hiểu đơn giản là đặt 1 trụ Implant vào sâu trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất, từ đó ta có trụ đỡ cố định để gắn thêm răng sứ vào thay thế cho những chiếc răng đã mất.Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ cho ra một chiếc răng giả hoàn hảo nhất đạt độ chuẩn tương đương với răng thật cả về chất lượng nhai lẫn về mặt thẩm mỹ.

Cấu trúc 1 chiếc răng implant gồm những phần nào ?

– Thân răng sứ: Chính là phần răng ở bên trên nướu mà chúng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bởi kích cỡ, hình dạng, màu sắc răng => phần này có tác dụng để ta nhai, cắn trực tiếp vào thức ăn cũng là phần mang tính thẩm mỹ cao nhấ.

– Trụ liền lợi: Là phần nối giữa thân răng với trụ Implant. Nhiệm vụ là để tạo cầu nối vững chắc nhất cho thân răng có chân răng Implant.

– Trụ Implant: Chính là trụ thay thế cho chân răng thật, được làm hoàn toàn bằng titan chất lượng cao, để đảm bảo độ bền chắc nhất trong quá trình hoạt động của răng trong đời sống hàng ngày => Phần này có tác dụng là trụ đỡ chính cho toàn bộ cấu trúc 1 chiếc răng implant hoàn chỉnh. Đây cũng là kỹ thuật khó nhất trong nha khoa, đòi hỏi đội ngũ y bác sỹ phải có tay nghề cao, cùng với sự hộ trợ của trang thiết bị hiện đại 

Công nghệ tốt nhất trong cấy ghép răng Implant là gì và cay implant bao nhieu tien?


Công nghệ cấy ghép răng Implant rất đặc biệt , phức tạp và không như hình thức trồng răng thông thường mà là phẫu thuật cấy ghép răng Implant. 

Bởi vì để cấy được trụ răng cần phải ảnh hưởng vào trong xương hàm, vào nướu, đội ngũ bác sỹ cần giải phẩu 1 cách chính xác để đặt trụ implant vào đúng vị trí cố định sâu bên dưới xương hàm. 

Có thể nói công nghệ cấy ghép implant ra đời là một trong những đột phá tuyệt vời nhất của nhân loại trong việc phục dựng lại răng đã bị mất vĩnh viễn, đem lại nụ cười mới cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng tương đương với răng thật trong đó công nghệ cấy ghép Implant All-on-4 được nhiều chuyên gia tin dùng.

– Công nghệ cấy ghép Implant All-on-4 chính là biện pháp lý tưởng do các chuyên gia Implant bậc nhất Hoa Kỳ tin dùng, là một giải pháp vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm

– Đặt trụ Implant chính xác về tỷ lệ, độ nông sâu thay thế đúng vị trí của chân răng thật đã mất.

– Nâng cao khả năng tích hợp xương của trụ răng, giúp quá trình hợp nhất của chân răng nhân tạo mang xương răng tự thân thành một khối bền chắc như răng thật.

– Rút ngắn thời kì trồng răng tối đa, mỗi trụ răng chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là hoàn thành và trong thời gian 3 – 4 tuần là hoàn thiện việc phục hình.

– Cho người mất răng hy vọng với thể duy trì răng giả được vĩnh viễn, ăn nhai tốt như răng thật.
Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite để đc tư vấn miễn phí về mức giá cả cũng như việc trong rang implant co dau khong và độ bền răng implant là bao lâu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?