Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu là chuẩn?

Làm răng sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng khá lý tưởng, đem đến hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà không làm tổn hại đến men răng. Bên cạnh đó, giá làm răng Veneer sứ là bao nhiêu thì vẫn còn là băn khoăn của không ít người. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về câu hỏi veneer sứ là gì cũng như giá của bí quyết phục hình răng thẩm mỹ này.
Bình thường, đối với răng bị khiếm khuyết, bị thưa hay ngắn hơn khớp cắn thì bọc răng sứ hay làm răng Veneer sứ sẽ là 1 giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng 1 cách đều đặn và thẩm mỹ nhất. Bọc răng sứ thường đề nghị mài răng rồi sau đó dùng chụp sứ bọc lên phần thân răng.Giá mặt dán sứ veneer bao nhiêu là chuẩn?

phục hình răng sứ Veneer là bí quyết thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thực ra thì bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

Tại Nha khoa Elite, giá thành làm răng Veneer sứ E.Max dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng với chế độ bảo hành lâu dài.
Được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất ngày nay trong việc tạo hình và khắc phục các khuyết điểm của răng, răng sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm thu hút, nổi bật hơn so với các bí quyết bình thường khác:

Độ ổn định cao: Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai thường nhật mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không?

Tỉ lệ mài răng ít: So với cách thức chụp răng Veneer sứ đề nghị mài răng khá ít với độ dày bình quân là 0.6mm. Vì mài răng ít, nên nha sỹ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. cấp độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn vô cùng nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Đặc biệt, nha khoa Elite vừa đưa vào áp dụng 1 loại nguyên liệu mới là Direct Veneer, có kích cỡ siêu mỏng nhưng độ bền vẫn được bảo đảm. thế mạnh vượt trội của loại nguyên liệu này chính là bạn sẽ không cần phải mài răng, mô răng thật được bảo toàn nguyên vẹn, không xâm lấn.

Giữ nguyên khả năng cảm biến thức ăn: Do bảo tồn phía trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như thường đổi thay và khác biệt so với ban đầu.

Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ: Mặt dán sứ Veneer mang đến tính thẩm mỹ khá cao với khuôn dán được phục hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về độ lớn, hình dáng răng.

Quy trình làm răng Veneer sứ đạt chuẩn là phải bao gồm 5 bước như sau:

Khám và lấy dấu răng

Vệ sinh và gây tê

Mài mặt răng

Thiết kế Veneer sứ

Lắp mặt dán và hoàn thành phục hình

Vì sao nên làm mặt dán sứ tại nha khoa Elite?
Nha khoa Elite là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng khi quyết định làm răng Veneer sứ nói riêng và làm răng thẩm mỹ nhìn chung. Bởi đây chính là trung tâm nha khoa trước nhất định hướng tăng trưởng theo tiêu chuẩn Pháp. Mọi tiêu chí đều được bảo đảm đầy đủ và đạt tiêu chuẩn ngang tầm Quốc tế:

Chế độ bảo hành tốt

Được bác sĩ nha khoa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp tiến hành

Được trải nghiệm kỹ thuật tiêu chuẩn Pháp

Quy trình tiến hành không đau

Hệ thống chuỗi nha khoa uy tín

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?