Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Trong rang implant nha khoa là chân răng thay thế (chân răng giả) bằng titan, được cấy ghép vào xương hàm, nâng đỡ cho 1 mão, cầu răng hay 1 hàm giả nhằm thay thế cho những răng đã mất.

Implant sản xuất một nền tảng chắc chắn nhất quyết hoặc sở hữu thể dỡ rời răng được thực hiện để thích hợp có răng ngẫu nhiên của bạn.Ưu thế của cấy răng implant nha khoa:


- Implant nha khoa giúp bạn cảm thấy giống như răng của riêng bạn, và bởi vì chúng được ngoài mặt để kết hợp được mang xương vĩnh viễn.

- Bởi vì implant trở thành 1 phần của bạn, implant loại bỏ sự khó chịu của răng giả giúp ăn uống thuận lợi hơn

- Implant nha khoa mạng lại cho bạn nụ cười tươi trẻ, giúp bạn cảm thấy tự hào hơn về bản thân. Cải thiện sức khỏe răng miệng, giúp bạn ăn ngon miệng và tự tin trong giao tiếp

- Độ bền của Implant rất cao và sẽ kéo dài đến suốt cuộc đời

Làm cho thế nào thành công trong Implant nha khoa?

Tỷ lệ thành công của implant nha khoa khác nhau, tùy thuộc vào trình độ của đội ngũ bác sỹ, vị trí hàm cấy ghép được đặt nhưng nói chung implant nha khoa sở hữu tỷ lệ thành công lên đến 98%.


Cấy ghép implant răng hàm hoạt động như thế nào?


Bởi vì những trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho những răng nhân tạo. Những cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong mồm – 1 ích lợi cự kỳ quan trọng khi ăn . 

Chính sự gắn chặt này tạo điều kiện cho những hàm giả và các cầu răng – cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông thật hoàn hảo so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường khác.

Implant tồn tại trong bao lâu?

Sau khi cấy ghép implant thường kéo dài khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt implant và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ. Vì rằng các răng hàm chịu phổ biến lực nén, lực mòn và lực xé, nên các implant đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước.

Giá thành cấy ghép implant:
Chính vì cấy răng implant đòi hỏi khoa học cũng như kỹ thuật rất cao nên mức giá cũng tương đối cao. Tùy thuộc vào dòng implant tiêu dùng căn do ở đâu, hãng nào mà với giá khác nhau. Còn tùy thuộc vào bạn sử dụng loại nào nên hãy tới trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?