Mặt dán sứ veneer là gì?

Mặt dán su veneer được đặc chế tùy theo từng người và tương hợp với từng chiếc răng. Các mặt dán sứ veneer này được làm từ hai loại vật liệu khác nhau là nhựa composite hoặc sứ. Chất liệu sứ có độ bền nhình hơn do chúng không đổi màu, gãy vỡ và tự nhiên. Mặt dán sứ veneer được làm từ một hoặc nhiều lớp sứ; miếng sứ veneer được dán lên mặt trước của răng nhằm khắc phục việc răng đổi màu, những méo mó nhỏ và nhiều vấn đề về răng khác. Chúng cũng giống như việc gắn móng tay giả và được biết đến với tên gọi khác nhau như mặt dán, mặt sứ hoặc veneer bằng sứ. khái niệm “dán” cũng thường được nhắc tới, đó là 1 quá trình dùng keo nha khoa để dán răng sứ veneers lên mặt trước của răng.Đã có khá nhiều bệnh nhân chọn tiến hành mặt dán sứ veneer siêu mỏng tại phòng khám của chúng tôi do tính năng bảo toàn kết cấu tự nhiên của răng trong công đoạn chuẩn bị. Chúng tôi phối hợp sử dụng kỹ thuật nha hiện đại nhất trong quá trình sản xuất và dán nhằm bảo đảm mang lại kết quả chất lượng tốt nhất.

Bây giờ, chúng ta có thể giảm thiểu sử dụng nguyên liệu kim khí thay bằng những nguyên liệu mới như zirconium oxide, một loại vật liệu được dùng trong môi trường kỹ thuật hà khắc nhất như chế tác tàu vũ trụ. Với đặc tính ứng dụng cao, thẩm mỹ, bền lâu và tốt cho sức khỏe của lợi, công nghệ chế tạo loại vật liệu này trong nha khoa thẩm mỹ, ngày một phát triển với mặt dán veneer mỏng hơn, loại sứ mới sinh động hơn và chức năng bền chắc tối ưu.

Mọi điều trị đều khác biệt và mức độ răng gốc cần mài được định lượng dựa trên hình dáng, màu sắc và yêu cầu của bạn. Có thể bạn từng nghe đến thương hiệu Lumineers, nổi danh với mặt dán veneer siêu mỏng, nhờ đó mà răng gốc không cần mài nhỏ đi. Tại Nha khoa Elite, chúng tôi cũng ứng dụng những kỹ thuật tương tự nhau, giảm thiểu tối đa lấn chiếm và việc mài răng, bảo toàn cấu trúc răng tự nhiên, bảo đảm đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Hãy tham khảo thư viện nụ cười cũng như giá răng sứ veneer của chúng tôi để tham khảo thêm những lựa chọn điều trị cho tình huống của bạn hoặc liên hệ ngay cho nha sỹ của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?