Nên cấy ghép implant ở đâu an toàn và hiệu quả

Cấy ghép implant là gì là câu hỏi của nhiều người với bản chất đây là một cách phục hình răng bị mất tân tiến hiện tại bậc nhất hiện nay và chỉ có những trung tâm nha khoa lớn, đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.Trong đó 1 thanh implant hình trụ được gắn vào sâu bên trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng vững chắc ngay tại vị trí đã mất răng. 

Trụ implant được chế tạo bằng titan có độ bên siêu cao, gồm 1 đầu xoắn ốc để đặt xuống xương hàm và một đầu trên là cậu nối giữ chân răng implant và phần thân răng làm bằng sứ 

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình lại một hay nhiều chiếc răng bị mất vĩnh viễn, nhằm tạo ra một chiếc răng giả mới có độ bền, lực nhai, tính thẩm mỹ gần tương đương với răng thật nhất mà không một công nghệ nào khác có thể thay thế được.

Cấy ghép implant mất bao lâu và lợi ích của cấy ghép implant là gì? 


Trước kia, khi mất răng phổ quát chúng ta thường nghỉ đến phương pháp là cầu răng sứ dạng có thể tháo lắp nhưng những phương pháp này tuy có ưu điểm là nhanh, dễ thực hiện, giá thành rẻ nhưng cũng tạo ra không ít bất tiện như phải tháo lắp thường xuyên để vệ sinh, lực nhai kém, tính thẩm mỹ chưa cao, và độ bền tương đối thấp do được làm bằng những vật liệu rẻ tiền nên chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn là buộc phải thay thế. Do đó cấy ghép răng impalnt ra đời nhằm thay đổi tuyệt đối những hạn chế nêu trên, đem lại cảm giác thuận tiện của những chiếc siêu răng giả hoàn hảo nhất, có thể hoàn toàn thay thế cho những chiếc răng thật một cách chắn chắn, bền đẹp và được gắn kết vào xương hàm thành một khối hoàn chỉnh.


– Cấy ghép implant là phương pháp được áp dụng để phục hình trong trường hợp mất 1 , hai hay rất nhiều răng, thậm chí là cho cả toàn hàm răng đặc biệt thường xuyên xảy ra ở người lớn tuổi.

– Implant là một chất liệu siêu bền và hoàn toàn thích nghi với cơ thể, ko gây ra bất kỳ kích ứng nào tới xương hàm, nướu và sức khỏe của bạn.

– Chân răng implant có độ bền cứng cao, mang khả năng chống đỡ cho lớp răng sứ bên trên thực hành chức năng ăn nhai hoàn hảo hơn cả răng thật.

– Cấy ghép implant giúp răng ko bị đào thải, oxy hóa trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng.

– Cấy ghép implant còn là phương pháp giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt trong trường hợp mất răng lâu năm mà những cách phục hình răng truyền thống như cầu răng sứ không thể khiến cho được.

– Nếu như ở cách khiến cầu răng sứ cần phải tiến hành mài nhỏ 2 răng khỏe mạnh kế bên để làm cầu nối cho răng ở giữa che giấu chỗ mất răng, nhưng với công nghệ cấy ghép implant bác sĩ chỉ cần đặt trụ ngay tại vị trí mất răng chính vì vậy không làm ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh kế bên.


Cấy ghép implant giá rẻ ở đâu an toàn và hiệu quả tại TPHCM


Cấy ghép implant là 1 cách thức phục hình răng với công nghệ cao, đòi hỏi tính chuẩn xác tối đa trong từng bước tiến hành. Bên cạnh đó, tại TPHCM bây giờ với tương đối ít những phòng khám trọng điểm nha khoa có thể giải quyết được mọi khó khăn trong cấy ghép implant để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. 

ví như bạn không muốn gặp phải các biến chứng như sưng đau, viêm nhiễm, trụ implant bị lệch sau lúc cấy ghép implant… đó là lý do bạn nên lựa chọn cho mình 1 liên hệ nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Elite là một phòng khám 5 sao, với bác sỹ tiến sỹ chuyên sâu trong ngành nghề nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đang là giảng viên chuyên ngành tại đại học y dược, được nhiều nước nổi tiếng về implant như Thuỷ Sỹ mời về làm diễn giả.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?