Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Phương pháp niềng răng invisalign Invisalign là kỹ thuật chỉnh răng đang rất được ưa chuộng tại Mỹ ngày nay. Nhưng mà, loại hình niềng răng hiện đại này có 1 nhược điểm khá lớn chính là chi phí.Nieng rang khong mac cai Invisalign là gì?
Niềng răng invisalign Invisalign là phương pháp chỉnh răng không cần phải đeo mắc cài mà cũng chẳng cần đến dây cung. niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng 1 loạt khay nhựa trong suốt đặc biệt có thể tháo ra lắp được dễ dàng.

Niềng răng vô hình Invisalign có thế mạnh gì?
Niềng răng invisalign Invisalign có những ưu thế nổi trội đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Khay nhựa dùng trong niềng răng không mắc cài xuyên thấu hoàn toàn nên không gây ra bất cứ sự chú ý nào cho người đối diện. Phương pháp niềng răng này có thể thực hiện cho phần lớn mọi lứa tuổi với độ an toàn tuyệt đối và không hề gây đau. cách này điều trị được tương đối nhiều vấn đề về răng như răng mọc lệch lạc, răng hở, hẹp cung hàm…

Khả năng tháo lắp của công nghệ niềng răng này rất linh động nhờ đó bạn vẫn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng với bàn chải hay chỉ nha khoa dễ dàng như thường tránh được nguy cơ sâu răng hay vàng ố răng trong quá trình điều trị.

Với một bộ mắc cài được thay thường xuyên sau 2 tuần, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới lui phòng khám để chỉnh sửa mắc cài, rất thuận lợi cho những người bận rộn. Sau từ 6 đến 8 tuần bạn mới cần ghé qua 1 lần để được bác sĩ nha khoa rà soát.
Niềng răng vô hình Invisalign giá bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào nhiều điều kiện chẳng hạn như tình trạng răng miệng, cấp độ sai lệch của răng,… tuy nhiên, vì không sử dụng đến mắc cài và dây thun nên mạng lưới khay niềng invisalign có những đặc trưng riêng, khác biệt trong mỗi trường hợp răng khác nhau đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo và cấp chứng chỉ về invisalign mới được điều trị bằng invisalign. Để có những thông tin xác thực về giá thành của niềng răng trong suốt Invisalign, bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được nha sỹ khám và tư vấn cụ thể hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không dư giả về kinh tế nhưng vẫn muốn chọn một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao thì nên cân nhắc đến phương pháp nieng rang mac cai su. Giá mềm hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

1 điểm cần lưu ý khi niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp này vẫn mắc phải một vài điểm yếu. Do khay nhựa Invisalign có lực kéo điều chỉnh nha yếu hơn nên tổng thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với mắc cài kim khí. Tuy nhiên niềng răng trong suốt Invisalign thông thường sẽ đạt kết quả tốt nhất ở các trường hợp răng sai lệch không quá nhiều. 

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?