Niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” xuyên thấu như máng tẩy láp ráp được để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. ngày nay, trên toàn cầu đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng invisalign còn gọi là Invisalign. Tuy nhiên giá của phương pháp này khá cao và nếu trường hợp răng sai lêch quá nhiều thì phương pháp này hầu như không có tác dụng. Trong trường hợp đó, bạn nên cân nhắc sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ vừa đẹp vừa rẻ lại đảm bảo hiệu quả.Bởi vậy những kinh nghiệm cũng như nâng cấp dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Với phương pháp này bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn hằng ngày. Thay khuôn hai tuần một lần và răng sẽ đi lại từng chút một cho đến có đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của cách này giúp bạn thấy được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh răng trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha toàn thế giới. Những bệnh nhân với các loại răng méo mó khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Ước mong có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, đối với mọi lửa tuổi kể cả những người đã lớn luôn là điều thiệt thực những mong mình đẹp hơn và tự tin hơn trong đời sống là một điều tất yếu, lí do không muốn đeo niềng răng với mắc cài vì nó sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong giao tiếp thông thường. Việc sử dụngniềng răng không mắc cài giải quyết các vấn đề của bạn tình huống răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, quá trình điều trị cho thấy sự hiệu quả từng ngày của niềng răng đem lại sự tự tin và nét đẹp đối với những trường hợp trên không còn là quá xa vời.

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu mới đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở thành khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sún răng, viêm nha chu, hôi miệng.. Tuy nhiên còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mạn tính, đau dạ dày…Việc điều trị niềng răng cho ngay ngắn, đều đặn hiện nay không chỉ có ý nghĩa rất lớn bởi tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có công dụng điều trị dự phòng. Vì điều này, mà nhiều nước tiên tiến trên toàn cầu, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe thanh toán 1 phần. Và một điều cần chú ý nữa đó chính là giá niềng răng không mắc cài khá cao so với các phương pháp khác hiện nay, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?