Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Những chiếc mắc cài lộ liễu và vướng víu có thể là gây cản trở lớn nhất khiến cho bệnh nhân ngần ngại chỉnh răng. Nhưng với niềng răng vô hình, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về hiệu quả và có thể thoả thích giao tiếp vì khí cụ bảo đảm bạn đẹp và tự nhiên ngay cả trong khi niềng chỉnh.


1. Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài là gì?


Niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp chỉnh răng sử dụng một loạt khay xuyên thấu, tháo ráp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đây là phương thức chỉnh răng mới, hiện đang rất phổ biến tại Mỹ.Nhờ công nghệ 3D mô phỏng tất cả quá trình điều trị, Invisalign giúp nha sỹ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi chấm dứt. Từ đó sẽ sản xuất ra 1 bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân.

Trong suốt quá trình niềng răng vô hình, bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ và từng tình cảnh. Cứ những lần thay khay mới răng bạn sẽ xê dịch khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

Bạn sẽ mang mỗi một khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong ước. vì vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì ít có sự cố bong mắc cài, sút dây…

2. Thế mạnh của niềng răng trong suốt


– Tháo lắp dễ dàng : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít ra là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dầu đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn dễ chịu ăn uống những món ưa thích, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

– An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi : cách này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa vô hình, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Biện pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới lui phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. bình quân từ 6 đến 8 tuần bạn mới khám định kỳ bác sỹ nha khoa 1 lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

– Thẩm mỹ tối đa : Đây là phương thức mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

3. Thời gian và chi phí niềng răng trong suốt

Thời gian và chi phí điều trị của niềng răng vô hình tùy thuộc vào mức độ khó của từng tình cảnh, trung bình khoảng 12-24 tháng, nha sỹ của bạn sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Nếu cần được tư vấn kĩ càng hơn về cách thức niềng răng trong suốt này cũng như niềng răng không mắc cài ở đâu tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ đến trực tiếp Trung tâm theo các thông tin dưới đây, nha sĩ sẽ hỗ trợ thật tận tâm cho bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?