Tẩy trắng răng nhanh bằng công nghệ Laser Whitening có còn là số 1?

Trước đây, tẩy trắng răng nhanh kỹ thuật Laser Whitening được xem cách thức tẩy răng mau chóng, hữu hiệu được nhiều ngôi sao sử dụng để có được một hàm răng sáng trắng mà chúng ta hay gặp trên màn ảnh hay tại những buổi lễ trao giải… Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu và nó có còn là bí quyết tẩy trắng răng an toàn số 1 nữa không?Laser Whitening từng được xem là kỹ thuật tẩy trắng răng số 1 thế giới được Bệnh viện tiếng tăm Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork kiểm chứng an toàn
Bản tính của phương pháp làm trắng răng bằng Laser Whitening là việc dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Dưới tác động nhiệt của ánh sáng Laser giúp đẩy nhanh quá trình giận dữ hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút gọn thời gian làm trắng. bình thường, sẽ mất khoảng 40 – 45p cho quá trình làm trắng.

Những nguyên nhân chọn công nghệ tẩy trắng Laze Whitening?

1/ Nồng độ thuốc làm trắng an toàn

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong kỹ thuật Laze whitening không gây dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ của thuốc được diễn ra y tế toàn cầu WHO chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

2/ Bảo vệ Mô và Men răng làm răng chắc khỏe

Thuốc làm trắng có chứa Flour- nhân tố nền móng hình thành nên men răng, bước sóng trong laze whitening giúp răng hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng để bù men 1 cách tự nhiên nhất giúp răng chắc khỏe trong tương lai.

Những nguyên cơ không nên chọn kỹ thuật tẩy trắng Laze Whitening ?

1/ Bạn có thấy khi sử dụng phương pháp này, cả bác sĩ nha khoa lẫn bệnh nhân đều phải đeo kính bảo hộ không?

Ánh sáng laser dù được ở mức kiểm soát cũng sẽ có tác động không tốt đến mắt của con người. Chưa kể việc tác động đế làn da của người xúc tiếp với ánh sáng laser.

2/ Dùng nhiệt của ánh sáng laser để đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy đồng nghĩa với việc nhiệt sẽ làm khô môi của người đến tẩy trắng răng. Điều này gây tác động đến làn môi, khiến chúng thiếu sức sống, giảm sự hấp dẫn. Ngoài ra việc tìm cơ sở tẩy trắng răng uy tín ở TPHCM cũng không phải đơn giản vì hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm nên rất khó kiểm soát được chất lượng.

3/ Gây ê buốt răng sau khi tẩy

Vậy hiện nay, công nghệ tẩy trắng nào có được những điểm mạnh kia cơ mà vừa loại bỏ được những nhược điểm không tốt trên?

FGM là doanh nghiệp dẫn đầu về làm trắng răng trên toàn thế giới, với 16 năm kinh nghiệm. doanh nghiệp đã vươn đến 70 đất nước trên khắp thế giới và với kỹ thuật tẩy trắng mới được áp dụng doanh nghiệp đã chiếm hầu hết phân khúc thị trường tại Mỹ Latinh, mang đến hàng triệu nụ cười trắng sáng.

Nha khoa Elite hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tẩy trắng Whiteness không sử dụng đèn laser của công ty FGM.
Với công nghệ tẩy trắng răng không sử dụng đèn laser bạn vẫn sẽ bảo đảm được:

1/ An toàn, chẳng hề làm răng yếu đi. Điều này được chứng thực bởi tổ chức y tế thế giới

2/ Làm răng thêm chắc khỏe, do Flour chứa trong thuốc tẩy sẽ được hấp thụ trong quá trình tẩy trắng

3/ Không làm khô môi, do không sử dụng đèn nên hoàn toàn không có tác động nhiệt gây khô môi

4/ không phải đeo kính hay dụng cụ bảo hộ nào khác

5/ Thời gian tẩy trắng tương đương với công nghệ cũ. Bạn chỉ mất 40 phút để sở hữu hàm răng trắng sáng

6/ Thời gian trắng lâu: từ hai – 3 năm

7/ Đặc biệt, bí quyết mới sẽ không gây ra hiện tượng ê buốt răng kéo dài như bí quyết cũ.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?