Ưu điểm nổi trội của implant

1. Cay rang implant là gì? Ưu điểm nổi trội của implant


Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay 1 số răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titannium dùng để trụ đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm, được đặt trong xương hàm sau phẫu thuật, là 1 dụng cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó được gắn với răng sứ nên nhìn giống như 1 răng thật.2 . Điểm mạnh của cấy ghép implant răng cửa là gì?

Từ khi xuất hiện, phương pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái chọn lọc của của hầu hết các bệnh nhân bởi các ưu thế sau:

- Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất xuất sắc tới 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tuyệt vời.

- Lúc được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ ko bị rơi, ko làm tác động tới khả năng ăn nhai và giao tiếp , không làm cho bạn bị vướng cộm lúc sử dụng .

- Cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, do đó sẽ không hề mài răng 2 bên, ko khiến ảnh hưởng tới những răng kế bên.

- Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn phòng ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

- Cấy ghép răng implant có thể tồn tại trên 20 năm thậm chí có thể là suốt đời nếu chăm sóc răng miệng đúng cách.

3. Cấu trúc răng Implant

Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng nên biết thêm một tí về cấu trúc răng Implant gồm các bộ phần nào để rõ hơn về bí quyết mình định khiến cho.

Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:

- Trụ Implant: là 1 nguyên liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thuôn dần như một chiếc đinh ốc, thường được khiến cho từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, tuyến đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của chuyên gia trước khi cấy ghép.

- Vít Abutment: là 1 chốt kim khí hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít nhất định vào Implant lúc đã sở hữu sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của thân thể và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là một thao tác quan yếu để kết liên giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.

- Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất 1 răng, thì thân răng kém chất lượng sở hữu thể là một mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

Và, để xử lý vấn đề trồng răng ngày nay chúng tôi thực hiện phương pháp ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên dùng . Đây là công nghệ được dùng phổ biên tại nha khoa Elite bởi chức năng tái tạo răng tuyệt vời có những ưu điểm:

- Cấy thẳng trụ chân răng và xương hàm, ko cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân.

- Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chuẩn xác , sau khi cấy ghép được nhất quyết bởi xương hàm tăng trưởng quanh đó nên tồn tại chắc chắn và lâu bền làm chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

- Công nghệ Ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời kì đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời kì điều trị 3 – 4 tuần.

- Chất liệu titan làm cho trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S, răng sở hữu thể còn đó vĩnh viễn.

Nếu như bạn chưa hiểu rõ có các giải thích cấy ghép răng implant là gì hay những câu hỏi thêm về cách thức , trật tự khiến răng công nghệ implan 4S mới nhất , bạn với thể gửi thêm nghi vấn tới Nha Khoa Elite để được trả lời kỹ hơn cũng như được tư vấn chính xác mức chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiêu.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng vô hình – Đẹp cả trong khi niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Cấu trúc của một răng implant gồm mấy phần?